KPOP Dance Chuẩn Thông Tin Dành Cho Người Mới Bắt Đầu 5/5 (1)

Tìm Hiểu Tổng Thể Về Kpop – Kpop Dance Là Gì?

KPOP LÀ GÌ?

K-pop là từ viết tắt tiếng Anh của nhạc pop Hàn Quốc (còn gọi là nhạc Kayo hay nhạc Gayo ), đặc biết từ Hàn Quốc. Nhiều nghệ sĩ và nhóm nhạc đã khởi hành từ Hàn Quốc và đã trở thành phổ biến ở nhiều nước trên thế giới. Sự phổ thông của K-pop thường được xem là một phần của sự nổi lên của các Làn sóng Hàn Quốc, sự trỗi dậy của tính phổ quát của văn hoá Hàn Quốc hiện đại ở châu Á.

Kpop không chỉ cuốn người nghe với những nhạc điệu sôi động, ca từ vui tươi mà còn những động tác nhảy cực chuẩn trong các MV siêu đẹp! Bằng nhạc điệu sôi động, vũ đạo đẹp mắt, làn sóng Kpop mau chóng hút hồn giới trẻ Việt Nam. tiêu biểu là trong những năm gần đây bắt đầu có khá nhiều cuộc thi nhảy theo các thần tượng, nhóm nhạc Hàn Quốc tại Việt Nam và đã cuốn được rất nhiều bạn trẻ tham gia.

Lợi Ích Của Việc Học Kpop Dance Cần Biết

+ tự tín hơn, có thân hình dẻo dai,quyến rũ hơn,

+ Biết thêm những động tác nhảy độc đáo để khoe với các bạn của mình khi có dịp sinh hoạt chung

+ Hay chỉ đơn giản thỏa mãn niềm mê say nhảy giống như thần tượng của mình

SỰ PHÁT TRIỂN Ở VIỆT NAM VÀ TRÊN THẾ GIỚI:

Thế giới:

– Làn sóng Kpop đang dần khẳng định thương hiệu cho riêng mình khi bắt đầu tấn công sang các thị trường nước ngoài như Nhật Bản, Trung Quốc, Việt Nam,…và thậm chí đã bắt đầu tấn công sang các khu vực khác.

– Có thể thấy với những sự tấn công trước hết của những ngôi sao như Bi (Rain) hay nhóm Wonder girls với bài hit Nobody, một số lượng lớn khán giả ở các thị trường khó nuốt như Mỹ và các nước Châu Âu đã bắt đầu chú ý và dần yêu thích các ngôi sao Hàn Quốc đang cực hot ở Châu Á

Việt Nam:

HỌC KPOP CẦN CHUẨN BỊ GÌ?

thiên hướng Kpop ngày càng khó và tinh tế hơn ở các động tác và tổ hợp, nên chi nếu có thể, bạn nên bắt đầu bằng một lớp học Nhảy đương đại cơ bản trước khi tham dự lớp Kpop. Dù các bài Kpop dance được dựng tùy theo dàn đội hình, nhóm nữ, nhóm nam hay nhóm mix nam nữ, thì nếu bạn thích học bài nữ hay bài nam, vẫn có thể đăng kí học tại trọng điểm mà không hề e ngại về vấn đề giới của bài hát. Ở SaigonDance chúng tôi chỉ có một tình yêu nhảy múa dành cho cả thảy các đối tượng.

Chỉ cần bạn có lòng đam mê, hứng với Kpop và nhảy múa, lớp Kpop dance cover luôn mở cửa chào đón bạn. tham dự các khóa Kpop dance cover, bạn sẽ tự tín hơn, có thân hình dẻo dai,quyến rũ hơn, biết thêm những động tác nhảy độc đáo để khoe với các bạn của mình khi có dịp sinh hoạt chung hay chỉ đơn giản thỏa mãn niềm đam mê nhảy giống như thần tượng của mình.

Please rate this

Trả lời