Kinh Nghiệm Tư Vấn Phong Thủy Shophouse No ratings yet.

Shophouse đang là xu thế bất động sản hiện nay với nhu cầu tìm mua ngày càng nhiều. Là dân môi giới BĐS Shophouse thì bạn nên lưu ngay 101 phong thủy shophouse dân môi giới BĐS cần biết.

Đôi Nét Về Kiểu Nhà Phố Shophouse

Ở Châu Á nói chung và Việt Nam nói riêng mô hình Shophouse khá phổ biến. Có thể kể đến một vài dự án điển hình như: Lakeview City, Vinhome Smart City,…

Shophouse sở hữu thế mạnh về diện tích và vị trí kinh doanh hiệu quả. Bởi lẽ shophouse được đặt tại các khu đô thị lớn, thành phố lớn nơi có lượng người đông đúc, dân trí cao với nhu cầu mua sắm cao.

Với nhiều ưu điểm và lợi thế nên shophouse sẽ có giá thành đắt đỏ. Tất nhiên nó sẽ là dạng nhà ở kinh doanh có tiềm năng to lớn. Khả năng sinh lời cũng cao và nhanh chóng. Vì vậy những dự án Shophouse thường được bán ra rất nhanh và trở nên khan hiếm.

>>> Note: Tư Vấn Phong Thủy Phòng Thờ

Phong Thủy Shophouse Cần Biết

1. Về hướng của Shophouse

Vì có số lượng ít và được xây theo quy mô lớn nên Shophouse tuy có thể lựa chọn được hướng nhưng sẽ không được nhiều. Tuy nhiên, khi xây dựng và tính toán các chủ đầu tư phần lớn đã loại trừ những hướng xấu, bất lợi trong kinh doanh nên nếu không thể tìm được vị trí phù hợp nhất với tuổi thì cũng có thể yên tâm về hướng của Shophouse.

Đối với Shophouse thì hướng được xác định là lối ra vào của cửa chính. Điều đó có nghĩa là nhà bạn nhìn ra hướng nào thì nhà sẽ xoay theo hướng đó. Lựa chọn hướng đón nắng, đón gió sẽ mang lại tài lộc và may mắn cho gia chủ.

2. Về vị trí Shophouse

Lựa chọn vị trí đắc địa hoặc mặt tiền của đường chính. Với những vị trí này không chỉ phù hợp phong thủy mà còn có đông người lưu thông, dễ có nguồn khách hàng tiềm năng từ cả trong và ngoài khu đô thị. Vị trí chính là yếu tố quan trọng đảm bảo cho việc kinh doanh hoặc cho thuê Shophouse có giá trị.

>>> Note: Hồ Sơ Làm Thủ Tục Vay Tiền Mua Nhà Ở

3. Về kiến trúc Shophouse

Đa phần kiến trúc của Shophouse sẽ được các chủ đầu tư thiết kế. Vì thế môi giới chỉ cần nắm được phong cách kiến trúc đó là gì để tư vấn về những ưu điểm của nó.

Ví dụ như kiến trúc Châu Âu sẽ mang đến sự sang trọng, quý phái phù hợp cho các Shophouse kinh doanh đồ ăn nhanh, nước hoa, mỹ phẩm,… Kiến trúc Á Đông sẽ đem lại sự gần gũi và ấm cúng nên sẽ phù hợp cho các cửa hàng như cà phê, trà sữa hoặc đồ lưu niệm, kể cả spa,…

4. Về màu sắc Shophouse

  • Gia chủ mệnh Kim phù hợp với shophouse có tone màu vàng, trắng.
  • Gia chủ mệnh Mộc phù hợp với shophouse có màu xanh lá cây.
  • Gia chủ mệnh Thủy phù hợp với shophouse có màu xanh nước biển và màu đen.
  • Gia chủ mệnh Hỏa phù hợp với shophouse có màu đỏ.
  • Gia chủ mệnh Thổ phù hợp với shophouse có màu nâu hoặc vàng đất.

5. Về công năng sử dụng

Shophouse rất đa dạng về công năng sử dụng. Không chỉ là hệ thống nhà ở, một Shophouse còn có thể sử dụng để phát triển kinh doanh dịch vụ như: cửa hàng ăn uống, kinh doanh thời trang, mỹ phẩm,… Các cửa hàng này sẽ được bố trí ở tầng 1, tầng 2 thông thường sẽ là không gian để sinh hoạt, nghỉ ngơi cho chủ hộ.

Khi khách hàng có nhu cầu mua Shophouse môi giới BĐS cũng cần tư vấn xem Shophouse đó có công năng phù hợp với gia chủ hay không, như tuổi của gia chủ sẽ hợp với mô hình kinh doanh đó hay không. Nếu khách đã yêu thích và lựa chọn mô hình kinh doanh Shophouse nhưng không hợp phong thủy thì cần biết cách hóa giải sao cho phù hợp.

Trên đây là những thông tin về 101 phong thủy shophouse dân môi giới BĐS cần biết. Hi vọng những thông tin trên sẽ mang lại có dân môi giới BĐS nhiều hiểu biết và kinh nghiệm hơn về phong thủy Shophouse – một mô hình nhà ở kinh doanh phổ biến hiện nay.

Xem thêm: 101 Phong Thủy Shophouse Môi Giới BĐS Cần Biết

Liên hệ tư vấn BĐS:

Hotline: 088 8020227

Website: 101home.vn

Please rate this

Trả lời