Dịch vụ dịch thuật hành chính pháp lý uy tín nhất No ratings yet.

Việc một tổ chức hay doanh nghiệp muốn hoạt động kinh doanh ở ngoài lãnh thổ Việt Nam đòi hỏi họ phải biết về luật pháp – hành chính của quốc gia sở tại, tránh những trường hợp tổ chức, doanh nghiệp Việt Nam hoạt động ở nước ngoài nhưng lại vi phạm pháp luật ở quốc gia đó. Từ đó, gây ra những thiệt hại không cần thiết như uy tín của chính doanh nghiệp đầu tư nói riêng hay của cả quốc gia nói chung.

Hiểu được vấn đề đó, Idichthuat cung cấp đến quý khách hàng dịch vụ dịch thuật tài liệu hành chính – pháp luật để giải quyết nỗi lo không chỉ đối với tổ chức, doanh nghiệp đang đầu tư mà còn đối với tổ chức, doanh nghiệp có dự định đầu tư trong tương lai.

Nhu Cầu Dịch Thuật Tài Liệu Hành Chính – Pháp Luật Hiện Nay

Ngày nay, thương mại quốc tế với sự phát triển mạnh mẽ kéo theo sự gia tăng nhu cầu sử dụng dịch vụ dịch thuật tài liệu pháp lý, sự hoạt động sôi nổi của các tổ chức, doanh nghiệp đa quốc gia luôn có nhu cầu dịch thuật văn bản tài liệu pháp luật, tài liệu hành chính từ tiếng Việt sang ngôn ngữ mà chính các tổ chức, doanh nghiệp này yêu cầu và ngược lại.

Bên cạnh đó, các doanh nghiệp hoạt động tại nước ngoài, phải biết được luật pháp của quốc gia đó, tránh những sai lầm không đáng có, gây ra nhiều hậu quả nghiêm trọng, từ đó nhu cầu sử dụng dịch vụ dịch thuật tài liệu luật pháp là điều hoàn toàn hợp lý.

Cuối cùng, doanh nghiệp phải tìm hiểu trụ sở được xây dựng ở đâu, xây dựng ở vị trí đó có đúng pháp luật của quốc gia sở tại hay không và nhu cầu dịch vụ dịch thuật tài liệu pháp lý hành chính tăng lên đáng kể.

>>> Xem thêm: Giá dịch thuật toán học nhanh, uy tín nhất

Nhu cầu dịch thuật tài liệu hành chính pháp lý dược sử dụng rộng rãi hiện nay

Nhu cầu dịch thuật tài liệu hành chính pháp lý dược sử dụng rộng rãi hiện nay

Những Khó Khăn Khi Tự Dịch Thuật Tài Liệu Hành Chính – Pháp Luật

Để tự dịch thuật một loại tài liệu là điều không dễ dàng, hơn nữa đây là tài liệu chuyên về hành chính – pháp luật đòi hỏi phải có độ chính xác cao, cho nên quý khách hàng khi tự dịch thuật sẽ gặp một số khó khăn nhất định, chẳng hạn:

+ Đầu tiên, để hiểu được những quy định của pháp luật như các Luật, Thông tư hay Nghị định quy định về hoạt động kinh doanh thì không phải là một việc dễ dàng. Dù rằng, người dịch am hiểu được những quy định của pháp luật, nhưng họ lại có ít kinh nghiệm, không có phương pháp, kỹ năng dịch thuật thì dễ gây ra nhiều sai sót, sai lầm trong quá trình dịch thuật như dịch thuật không đúng từ chuyên ngành, dịch sai nội dung vốn có.

+ Thứ hai, khi nói đến pháp luật thì chắc chắn mọi người đều biết là từ ngữ phải được sử dụng một cách chính xác tuyệt đối, vì nếu như có sai sót sẽ dẫn đến pháp luật quốc gia đó xuất hiện lỗ hổng, từ đó bản dịch được dịch ra khác hoàn toàn với quy định của pháp luật.

+ Thứ ba, tiết kiệm được thời gian, công sức. Để dịch được tài liệu pháp lý là một điều rất khó đối với người có ít kinh nghiệm dịch thuật, vì tài liệu pháp lý dịch thuật từ pháp luật quốc gia phải chính xác 100%, mà đối với người chưa được đào tạo thì điều đó hoàn toàn không thể.

Những khó khăn khi dịch thuật tài liệu hành chính, pháp lý là câu hỏi được nhiều người quan tâm

Những khó khăn khi dịch thuật tài liệu hành chính, pháp lý là câu hỏi được nhiều người quan tâm

Tại Sao Chúng Ta Nên Lựa Chọn Dịch Thuật Tài Liệu Hành Chính – Pháp Luật Tại Idichthuat?

Đội ngũ nhân viên

Idichthuat tự hào là công ty dịch thuật có đội ngũ nhân viên chuyên môn cao, tinh thần làm việc trách nhiệm, nhiệt huyết với công việc, kinh nghiệm lâu năm, hứa hẹn sẽ mang đến những trải nghiệm thú vị và chuyên nghiệp đến quý khách hàng.

Chất lượng bản dịch

Với đội ngũ nhân viên làm việc chuyên nghiệp, thông thạo nhiều loại ngôn ngữ, kỹ năng dịch thuật sẽ đem đến bản dịch đạt chất lượng tốt nhất. Vì đây là những tài liệu có giá trị pháp lý cũng như giá trị lớn về tài sản nên chúng tôi thấu hiểu nỗi lo của khách hàng và tự tin rằng sẽ đem đến bản dịch làm cho quý khách hàng hài lòng nhất.

Giá dịch thuật hợp lý

Chúng tôi tự hào là công ty dịch thuật có bản dịch chất lượng với chi phí rẻ nhất, đáp ứng mọi yêu cầu của quý khách hàng. Bạn hãy yên tâm đến với Idichthuat, đảm bảo sẽ làm bạn bất ngờ về chất lượng và giá cả nơi đây.

Phản hồi tích cực từ khách hàng

Sau mỗi lần khách hàng nhận được bản dịch, chúng tôi đều có biểu mẫu để khách hàng đánh giá chất lượng dịch vụ. Với hơn 10 năm vận hành và phát triển tỉ lệ đánh giá và phản hồi tích cực từ khách hàng lên đến hơn 98%. Chúng tôi luôn lắng nghe ý kiến, yêu cầu và cố gắng để được sự tín nhiệm từ quý khách hàng.

>>> Xem thêm: Giá dịch thuật giấy khai sinh, sổ hộ khảu uy tín

Các Dịch Vụ Dịch Thuật Tài Liệu Hành Chính – Pháp Luật Tại Idichthuat

Chúng tôi tự hào là đơn vị dịch thuật đa ngôn ngữ, với đội ngũ biên dịch không chỉ thông thạo ngôn ngữ mà còn am hiểu nhiều chuyên ngành, nhiều lĩnh vực có thể đáp ứng nhu cầu của khách hàng và cung cấp các dịch vụ dịch thuật như sau:

  • Dịch thuật các tài liệu về Luật Doanh nghiệp, Luật Thương mại, Luật Thương mại quốc tế, Luật Lao động.
  • Dịch thuật các nghị định, quyết định, thông tư của Chính phủ, Bộ ngành trên tất cả các lĩnh vực.
  • Dịch thuật các tài liệu, giấy tờ pháp lý về việc mở văn phòng đại diện, hồ sơ xuất nhập cảnh, hồ sơ du học.
  • Dịch thuật các tài liệu pháp luật từ tiếng Anh sang tiếng Việt và ngược lại.
  • Dịch thuật các tài liệu pháp luật từ các ngôn ngữ khác sang tiếng Việt và ngược lại.
Idichthuat - Công ty dịch thuật tài liệu hành chính - pháp lý uy tín, giá tốt tại TpHCM

Idichthuat – Công ty dịch thuật tài liệu hành chính – pháp lý uy tín, giá tốt tại TpHCM

Những cam kết khi sử dụng dịch vụ dịch thuật tài liệu hành chính – pháp luật tại Idichthuat

Thứ nhất, Idichthuat cung cấp dịch vụ dịch thuật hành chính – pháp luật trong và ngoài nước, đáp ứng nhu cầu cấp thiết của quý khách hàng, xóa bỏ đi rào cản địa lý, giúp cho khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ một cách tiện lợi hơn, nhanh chóng và hiệu quả.

Thứ hai, đội ngũ nhân viên được tuyển chọn khắt khe, được rèn luyện với chương trình đào tạo khắc nghiệt, có chuyên môn cao, tinh thần làm việc trách nhiệm, tạo ra những bản dịch đạt chất lượng tuyệt đối, văn phong mượt mà.

Thứ ba, thời gian dịch thuật là nỗi lo của mỗi khách hàng khi tìm đến dịch vụ dịch thuật, đối với chúng tôi quyền lợi của quý khách hàng được đặt lên hàng đầu nên vấn đề này sẽ được giải quyết khi sử dụng dịch vụ tại Idichthuat, cam kết với quý khách hàng thời gian dịch thuật nhanh chóng, không chậm trễ như những gì đã hứa hẹn.

Thứ tư, bên cạnh những yếu tố trên thì vấn đề giá cả luôn được quan tâm, chúng tôi tự tin là đơn vị cung cấp dịch thuật với chi phí thấp nhưng kèm theo chất lượng thì luôn đạt vị trí cao.

Nếu bạn có nhu cầu sử dụng dịch vụ dịch thuật tài liệu hành chính – pháp luật với bản dịch độ bảo mật cao, chính xác thì hãy liên hệ với Idichthuat, chúng tôi sẽ mang đến cho quý khách hàng bản dịch chất lượng – bảo mật – nhanh chóng – chi phí thấp – chuyên nghiệp.

Nguồn: https://idichthuat.com/dich-thuat-hanh-chinh-phap-ly-phap-luat/

Please rate this

Trả lời