Công ty cho thuê quảng cáo led trong nhà trọn gói No ratings yet.

quảng cáo led trong nhà trọn gói

Trong thời đại công nghệ ngày nay, việc tận dụng quảng cáo led không chỉ là một chiến lược tiếp thị hiện đại mà còn là cách tối ưu hóa sức ảnh hưởng của thông điệp quảng cáo. Đối với doanh nghiệp, việc chọn lựa đúng đối tác cho thuê quảng cáo led trong nhà không chỉ đơn thuần là một quyết định, mà còn là một đòi hỏi về chất lượng, sự sáng tạo và chuyên nghiệp. Chúng tôi tự hào là một công ty chuyên nghiệp, cung cấp dịch vụ quảng cáo led trong nhà trọn gói, đáp ứng mọi nhu cầu quảng bá của bạn một cách hoàn hảo.

Tại chúng tôi, không chỉ có sự hiểu biết sâu sắc về công nghệ led, mà còn có niềm đam mê không ngừng để tạo ra những trải nghiệm quảng cáo độc đáo và cuốn hút. Đội ngũ kỹ sư và nhà thiết kế của chúng tôi không chỉ tập trung vào việc cung cấp các giải pháp led hiện đại, mà còn là việc tối ưu hóa không gian và thông điệp quảng cáo của bạn.

Xu Hướng Sử Dụng Các Hình Thức Quảng Cáo Tại Việt Nam

Để giúp bạn có thể hình dung rõ về các loại hình dịch vụ quảng cáo ngoài trời, Ads Ngoài Trời sẽ phân loại chúng thành các nhóm sau:

Quảng cáo ngoài trời tấm lớn

Là loại hình dịch vụ quảng cáo sử dụng những biển quảng cáo có kích thước lớn và được treo ở tầm cao như: Billboard (biển quảng cáo 1 cột), Pano (biển quảng cáo ốp tường), Trivision (biển quảng cáo chuyển động ba mặt) và Biển trên cầu đi bộ.

nhận quảng cáo ngoài trời giá rẻ
Quảng cáo ngoài trời tấm lớn

>>> Xem thêm: Agency chuyên thi công quảng cáo lcd giá gốc

Quảng cáo ngoài trời tầm thấp

Là những biển quảng cáo xuất hiện trên các cột trụ tầm thấp hoặc các trạm thông tin vỉa hè như: Bus Shelter (biển nhà chờ xe bus), Light Box (biển hộp đèn) và Trạm thông tin quảng cáo.

Quảng cáo ngoài trời kỹ thuật số

Là quảng cáo sử dụng kĩ thuật số để tạo hiệu ứng (hình ảnh, ánh sáng) bắt mắt, thu hút người nhìn hơn với màn Led, LCD hoặc Frame. Trong đó, màn hình quảng cáo LCD hoặc Frame thường sử dụng chủ yếu ở chung cư, siêu thị các khu thương mại điện tử.

Quảng cáo trên các phương tiện giao thông

Là một loại hình dịch vụ quảng cáo ngoài trời có khả năng bao phủ và đa dạng nhất với các tấm quảng cáo được dán trên Hệ thống Xe bus, Xe taxi cho đến Xe cá nhân.

dịch vụ quảng cáo ngoài trời giá rẻ hcm
Quảng cáo trên các phương tiện giao thông

Roadshow quảng cáo ngoài trời

Là loại hình quảng cáo trong thời gian ngắn nhưng lại để lại ấn tượng lớn bằng cách sử dụng Human Billboard (quảng cáo bằng người thật) hoặc Roadshow (diễu hành bằng phương tiện giao thông), Luxury Roadshow (diễu hành bằng ô tô kích thước lớn)…

>>> Xem thêm: Quảng cáo OOH giúp thương hiệu tăng trưởng vượt bậc

Tại Sao Chọn Dịch Vụ Quảng Cáo Của Ads Ngoài Trời?

Có rất nhiều hình thức, dịch vụ quảng cáo ngoài trời – và mỗi loại hình sẽ mang những ưu nhược điểm khác nhau, phù hợp với từng sản phẩm/dịch vụ cũng như đối tượng khách hàng khác nhau. Để chọn được dịch vụ quảng cáo ngoài trời phù hợp – hiệu quả và tiết kiệm chi phí nhất, bạn cần lựa chọn những địa chỉ cung cấp dịch vụ uy tín.

Adsngoaitroi là một trong những đơn vị thiết kế & thi công quảng cáo ngoài trời uy tín tại Việt Nam. Với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành, thực thi hàng ngàn dự án quảng cáo ngoài trời lớn nhỏ cho các đối tác trong và ngoài nước, Adsngoaitroi cam kết:

Đặc biệt, với mạng lưới đối tác, nhà cung cấp trải khắp toàn quốc, từ thành phố cho tới các tỉnh thành, Adsngoaitroi tự tin đem đến những giải pháp quảng cáo ngoài trời chất lượng – hiệu quả – chi phí tối ưu nhất cho doanh nghiệp của bạn.

Liên hệ với chúng tôi qua Hotline 090 839 30 69 hoặc Website adsngoaitroi.vn để được tư vấn nhanh chóng!

Nguồn: http://xn--bloghieps-tnb.vn/bao-gia-dich-vu-nhan-lam-quang-cao-standee-uy-tin.bloghiepsi/

Please rate this

Trả lời