7 Ứng dụng học Guitar và tiếng anh cho trẻ No ratings yet.

Học chơi guitar thành thạo cần phải nỗ lực, chăm chỉ tập luyện nhưng thật khó để tiến bộ nếu không có bất kỳ sự hỗ trợ nào khác. Ngoài học với thầy cô và bạn bè thì bố mẹ có thể khuyến khích các bé học tại nhà với sự giúp đỡ của các ứng dụng học guitar miễn phí. Một số ứng dụng trên Android và iOS sẽ giúp trẻ tiến bộ nhanh chóng hơn, tự tin hơn khi chơi với guitar thậm chí với hợp cả những bé mới tập sử dụng đàn lần đầu.

1. Ứng dụng học guitar Yousician

Ứng dụng học guitar Yousician
Ứng dụng học guitar tại nhà phù hợp với trẻ nhỏ

Ứng dụng học guitar (tải về) này có giao diện đẹp mắt sẽ giúp người mới học tiến bộ nhanh chóng và hỗ trợ các bé luyện tập tại nhà khá hiệu quả. Bài học trên Yousician được biên soạn bởi các giáo viên âm nhạc cho người chơi trình độ sơ cấp và trung cấp.

Ngoài ra, ứng dụng cung cấp đa dạng video hướng dẫn các bước với thư viện hơn 1500 bài tập khác nhau, đồng thời cung cấp những phản hồi nhanh chóng về khả năng tiến bộ của người học. Ứng dụng học guitar miễn phí nhưng muốn có thời gian chơi không giới hạn và không bị gián đoạn trên mọi nền tảng thì có thể yêu cầu đăng ký trả phí tương đương 9,99 đô mỗi tháng.

>>> Xem thêm: Tính cách bản thân thể hiện qua học đàn Guitar

2. Ứng dụng học guitar BandLab

Ứng dụng học guitar BandLab
Ứng dụng học guitar phù hợp với cả người bắt đầu và người muốn nâng cao trình độ

Đến nay, BandLab đã có hơn 12 triệu người dùng và có mặt trên nhiều nền tảng, BandLab là một ứng dụng học guitar tuyệt vời cho trẻ. Ứng dụng đã có sẵn hơn 100 cài đặt guitar và bass cũng như khả năng ghi lại guitar acoustic, keyboard, piano, synths bằng nhạc cụ MIDI ảo. Ứng dụng có đi kèm bộ nhớ đám mây không giới hạn và công cụ làm chủ tiện dụng nên không cần cài thêm các chương trình ngoài.

Không chỉ hữu ích với các bé luyện tập tại nhà, BandLab còn phù hợp với những bạn muốn nâng cao trình độ. Người học có thể khám phá, phát trực tuyến hàng triệu bản nhạc của các nghệ sĩ mới nổi và nghệ sĩ đã thành danh để kích thích khả năng sáng tạo của người học. Ứng dụng học guitar hoàn toàn miễn phí và không cần phải đăng ký.

3. Ứng dụng học guitar Ultimate Guitar

Ứng dụng học guitar Ultimate Guitar
Một số nghệ sĩ chơi guitar cũng sử dụng Ultimate Guitar

Nhiều nghệ sĩ guitar đã sử dụng Ultimate Guitar để chơi đàn. Đây là ứng dụng trực tuyến lớn nhất với quyền truy cập miễn phí hơn 1,6 triệu trang lời và 1,3 triệu người đăng ký. Ultimate Guitar cũng cung cấp tùy chọn chuyển sang chế độ thuận tay tay trái, biên dịch danh sách phát và điều chỉnh kích thước phông chữ. Ngoài ra, tài khoản Pro còn cung cấp nhiều chức năng chơi nhạc nâng cao hơn với guitar.

>>> Xem thêm: Top 7 nhạc cụ kỳ lạ nhất hiện nay

4. Ứng dụng học guitar Guitar Tuna

Ứng dụng học guitar Guitar Tuna
Người học có thể trải nghiệm nhiều mức độ học trên ứng dụng học guitar này

Đây là ứng dụng điều chỉnh đàn dễ dàng, nhanh chóng và chính xác dành cho những bạn mới học cũng như các bé muốn học tại nhà. Guitar Tuna sử dụng các thuật toán nhận dạng âm thanh tương tự và hoạt động tốt ở cả những khu vực ồn ào. Ứng dụng học guitar có công nghệ loại bỏ tiếng ồn mới nhất vì vậy người chơi có thể thoải mái thử nghiệm nhiều mức độ khác nhau.

5. Ứng dụng học guitar Guitar 3D

Ứng dụng học guitar Guitar 3D
Guitar 3D tích hợp các phần kiểm tra kiến thức hợp âm hữu ích

Guitar 3D hợp với các bé muốn học hợp âm và những người mới bắt đầu. Đây là ứng dụng tuyệt vời chứa mọi hợp âm được thể hiện ở dạng 3D. Người học có thể nhanh chóng biết vị trí các ngón tay trên đàn guitar. Không những thế, Guitar 3D còn thể hiện sự chuyển tiếp của ngón tay giữa những lần thay đổi hợp âm. Ứng dụng đồng thời làm nổi bật các chuỗi âm thanh cần chơi và có chế độ chia đôi màn hình giúp nhìn thấy rõ cả hai tay.

Đặc biệt Guitar 3D có cả các bài học và câu đố giúp kiểm tra kiến thức về hợp âm và bố mẹ có thể giúp đỡ các bé phần này. Nhờ có ứng dụng, các bé sẽ nhanh chóng trở nên thành thạo hợp âm hơn.

Mặc dù các ứng dụng chỉnh guitar có thể cung cấp các tính năng gần giống với guitar thật nhưng micrô tích hợp trong điện thoại thông minh không được thiết kế để phát hiện nhạc nên độ tin cậy khi dùng ứng dụng vẫn có nhiều tranh cãi. Tuy nhiên, đối với những bé muốn học thêm ở nhà thì ứng dụng rất tiện lợi và dễ dàng sử dụng. 

Học tại nhà là một phần, muốn phát triển xa hơn phải có người hướng dẫn tốt. Tại SEAMI có hệ thống cơ sở vật chất đầy đủ tiện nghi với đội ngũ giảng viên hướng dẫn tận tâm và giàu kinh nghiệm hứa hẹn sẽ đem đến môi trường học guitar cho trẻ em tốt nhất cho con bạn. SEAMI mang sứ mệnh đem kiến thức âm nhạc đến với mọi nhà, sẽ luôn đồng hành cùng các bé trên con đường âm nhạc

Liên hệ hotline (028)7.30.30.369 để được tư vấn kỹ hơn bạn nhé!

Nguồn: https://seami.vn/ung-dung-hoc-guitar/

Please rate this

Trả lời